Dịch vụ xin phép xây dựng quận 4 của công ty cp tư vấn xây dựng kiến trúc Thiên Phước – là đơn vị uy tín tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý nhà đất. Với vị trí năm giữa, nối liền Quận 1 và Quận 7. Quận 4 luôn là điểm nóng trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là làm thủ tục xin phép xây dựng.

Xin Phép Xây Dựng Quận 4

Xin phép xây dựng là quận 4 là một thủ tục hành chính quan trọng trong việc xây dựng công trình xây dựng nhà ở riêng lẻ, tòa nhà cao tầng. Thường được cấp bởi UBND Quận 4. Với một số công trình có tính chất đặc biệt, quy mô lớn, thì phải xin phép ở UBND Thành phố hoặc Sở xây dựng để được phê duyệt, cấp phép.

Xin phép xây dựng là thủ tục bắt buộc. Nếu xây dựng không có xin phép. Thì công trình sẽ bị xem là xây trái phép. Khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền kiểm tra, sẽ bị phạt hành chính lên đến 40% giá trị công trình. Hoặc bị cưỡng chế tháo dỡ vô điều kiện công trình sai phạm.

Dịch Vụ Xin Phép Xây Dựng Quận 4

Dịch vụ xin phép xây dựng quận 4. Để tránh những sai sót trong việc làm thủ tục hồ sơ xin phép xây dựng. Các chủ nhà thường tìm đến các công ty chuyên làm dịch vụ xin phép xây dựng. Để được tư vấn và hỗ trợ về quy trình hồ sơ xin phép xây dựng.

Là đơn vị có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý nhà đất. Đặc biệt trong dịch vụ xin phép xây dựng quận 4. Thiên Phước chuyên hỗ trợ các hồ sơ xin phép xây dựng, hoàn công xây dựng, hợp thức hóa nhà đất, đăng bộ san tên,… Đại diện chủ nhà để thực hiện các thủ tục hoàn công, tiết kiệm thời gian và công sức.

Quy Trình Xin Phép Xây Dựng Của Thiên Phước

Thiên Phước cung cấp dịch vụ xin phép xây dựng trọn gói. Giúp khách hàng có được giấy phép nhanh chóng. Tránh phải những thủ tục rắc rối, mệt mỏi.

Quy trình dịch vụ xin phép xây dựng của Thiên Phước:

  • Nhận hồ sơ, khảo sát thực tế từ đó đưa ra thiết kế tối ưu nhất cho căn nhà.
  • Lập hồ sơ xin cấp phép xây dựng cụ thể cho quý Khách hàng.
  • Đại diện quý Khách hàng hoàn tất các thủ tục. Cho đến khi Giấy phép xây dựng đưa đến tay quý Khách hàng.

HOÀN TIỀN 100% KHI KHÔNG THỂ HOÀN THÀNH HỒ SƠ CỦA KHÁCH HÀNG

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY PHÁP LÝ NHÀ ĐẤT THIÊN PHƯỚC

Địa chỉ: 08 Trần Kế Xương, Phường 03, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Phone/Zalo: 0906 340 040 (A. THI)

tư vấn miễn phí 24/24 về DỊCH VỤ ĐO VẼ – quy trình – thủ tục LÀM SỔ HỒNG pháp lý nhà UY TÍN – NHANH NHẤT TP.HCM.

(15 lượt xem)

Facebook Comments